Quảng Ninh: Tàu du lịch \”Ngọc rồng\” và \”Công chúa\” bốc cháy trên vịnh Hạ Long

Tàu du lịch \”Ngọc rồng\” 03 ký hiệu QN-6218 và tàu \”Công chúa\” ký hiệu QN-5616 khi bốc cháy đều không chở khách, chỉ có thuyền viên làm việc trên tàu.

Vào khoảng 13h ngày 22/11, hai tàu lưu trú ngủ đêm của công ty Cổ phần du thuyền Đông Dương bỗng dưng bị bốc cháy trên vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) khi di chuyển từ Cẩm Phả về neo đậu tại khu cảng thuộc vùng biển ở phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long.

Hai tàu bị cháy mang tên Ngọc Rồng 03 mang ký hiệu QN-6218 và tàu Công chúa mang ký hiệu QN-5616.

Cả hai tàu đều không chở khách, chỉ có thuyền viên làm việc trên tàu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt trên biển để cứu hộ, cứu nạn đồng thời điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tuy nhiên do thời điểm xảy ra vụ việc có gió mạnh nên đã khiến lửa bùng lên nhanh chóng, chỉ sau ít phút đã thiêu rụi nhiều vật dụng trên tàu. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp với UBND TP.Hạ Long để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy nói trên và thống kê thiệt hại ban đầu.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-ninh-tau-du-lich-ngoc-rong-va-cong-chua-boc-chay-tren-vinh-ha-long-a520031.html

Previous post Cựu Tổng thống Trump nhận đai Taekwondo cấp cao nhất
Next post Ngày 22/11 Việt Nam có 10.321 ca mắc COVID-19, TP.HCM ghi nhận nhiều trường hợp nhất
%d bloggers like this: