Ra mắt truyện tranh ghi dấu cuộc đời của ca sĩ huyền thoại Tina Turner

Ấn phẩm tiểu sử truyện tranh Female Force: Tina Turner trình bày chi tiết về quá trình lớn lên của Tina Turner (82 tuổi) ở Tennessee (Mỹ), thành công trong âm nhạc, cuộc đấu tranh của bà với người chồng cũ Ike Turner và sự hồi sinh mạnh mẽ của bà.

Ra mắt truyện tranh ghi dấu cuộc đời của ca sĩ huyền thoại Tina Turner - ảnh 1

Bìa truyện tranh Female Force: Tina Turner

TILDAWAVE COMICS

Nhà xuất bản kiêm nhà văn Darren G. Davis cho biết: “Cuộc đời của Tina Turner được nhìn thấy trong phim tài liệu, điện ảnh, ca nhạc, sân khấu Broadway, vậy tại sao không phải là một cuốn truyện tranh? Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là độc giả phải có những tấm gương truyền cảm hứng và tìm hiểu về những cá nhân phi thường đã vượt qua thử thách để tạo nên sự khác biệt trên thế giới”.

Tina Turner là một phần của series truyện tranh Female Force của TidalWave Comics có sự góp mặt của ca sĩ Dolly Parton, Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama… Female Force: Tina Turner của tác giả Michael Fritzell, họa sĩ Ramon Salas minh họa, xuất bản giữa tháng 11. Sách gồm 22 trang và có sẵn định dạng kỹ thuật số.

\\n

Ra mắt truyện tranh ghi dấu cuộc đời của ca sĩ huyền thoại Tina Turner - ảnh 2

Danh ca Tina Turner

REUTERS

Nhoàng nhạc Rock ‘n’ Roll Tina Turner sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 82 của mình vào ngày 26.11. Tháng trước, bà được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll lần thứ hai. Bà là chủ nhân của 7 giải Grammy, được tạp chí Rolling Stone xếp ở vị trí thứ 63 trong danh sách 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất và thứ 17 trong 100 ca sĩ vĩ đại nhất.

Previous post Nền kinh tế số 1 châu Âu tăng lương 25% cho hàng triệu lao động
Next post Nhóm nghị sĩ Mỹ thăm Đài Loan lần thứ hai trong tháng
%d bloggers like this: