Sandra Bullock phủ nhận tin đồn tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel

Nữ diễn viên đã xuất hiện trên chương trình Jimmy Kimmel Live! vào tối 22.11 để quảng bá cho bộ phim mới The Unforgivable của cô. Khi người dẫn chương trình Jimmy Kimmel hỏi Sandra Bullock: “Bạn có biết về tin đồn rằng bạn tham gia Spider-Man: No Way Home”, cô đã nhanh chóng đáp lại dí dỏm: \”Bạn biết không? Nếu đó là tin đồn mà con trai tôi nghe được, bạn có biết tôi khiến nó làm việc nhà đến mức nào không? Tôi sẽ rất thành công với những yêu cầu của mình. Nhưng rồi khán giả thắc mắc tôi đóng vai gì? Giống như bà của Người Nhện hay gì đó”.

Nữ diễn viên 57 tuổi cũng tiết lộ con trai Louis (11 tuổi) của cô luôn bị \”ám ảnh\” với nhân vật Người Nhện.

Sandra Bullock phủ nhận tin đồn tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel - ảnh 1

Sandra Bullock không tham gia Vũ trụ điện ảnh Marvel

PEOPLE

Kimmel nói thêm về những tin đồn cho rằng Sandra Bullock sẽ vào vai Madame Web, một nhân vật phản diện có siêu năng lực. Khi Kimmel trực tiếp hỏi nữ diễn viên liệu cô đã từng được Marvel tiếp cận hay chưa, Sandra Bullock nói: \”Tôi không nghĩ mình là nhân tố của Marvel. Tôi chưa bao giờ được Marvel tiếp cận\”.

\\n

Kimmel nói rằng khách mời thường có xu hướng nói không thành thật trong chương trình của anh ấy, Sandra Bullock đùa: \”Tôi hiểu tại sao mọi người nói dối bạn nhưng tôi chưa bao giờ được tiếp cận, chưa bao giờ”.

Sandra Bullock phủ nhận tin đồn tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel - ảnh 2

Sandra Bullock đóng chính trong phim The Unforgivable

IMDB

Sandra Bullock từng chiến thắng giải Oscar cho biết cô đã nhận được lời khuyên từ con trai Louis của mình trong một bộ phim mà cậu bé khuyên cô không nên tham gia khi mới 6 tuổi. “Tôi đã không ở nơi mà Louis cảm thấy tôi không nên có mặt và thằng bé thực sự đã đúng!\”

Previous post Nâng cấp hợp tác địa phương trong quan hệ Việt – Nhật
Next post Jay-Z dẫn đầu danh sách các nghệ sĩ được đề cử nhiều nhất trong lịch sử Grammy
%d bloggers like this: