Tặng 100 thẻ bảo hiểm cho đoàn viên đang phòng chống dịch COVID-19

Hải Phòng – Công đoàn Công an TP.Hải Phòng vừa tổ chức Hội nghị tập huấn, nâng cao chất lượng hoạt động trong tình hình mới.  

Tại hội nghị, Công đoàn Công an TP.Hải Phòng đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác “Vì lợi ích đoàn viên” với Công đoàn Bưu điện TP.Hải Phòng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp đoàn viên công đoàn được tiếp cận với các chương trình phúc lợi, được quan tâm, chăm lo và mua các sản phẩm tốt với giá ưu đãi, giúp nâng cao đời sống cán bộ, đoàn viên.

Nhân dịp này, Công đoàn Công an TP.Hải Phòng cũng phối hợp với Công đoàn Bưu điện thành phố hỗ trợ mua 100 thẻ bảo hiểm “Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn Công an nhân dân” để trao cho các cán bộ, đoàn viên công đoàn đang làm nhiệm vụ tại các bệnh viện dã chiến, các chốt kiểm soát, khu cách ly, trung tâm vùng lõi phòng, chống dịch COVID-19.

Nhân dịp này, nhằm triển khai các quy định của Bộ Công an và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tổ chức và hoạt động của công đoàn; đồng thời giải đáp các kiến nghị liên quan đến chế độ, chính sách đối với cán bộ, đoàn viên và người lao động, Công đoàn Công an TP.Hải Phòng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ đối với đội ngũ cán bộ chủ chốt  dưới hình thức hội thảo.

Các cán bộ công đoàn của Công đoàn Công an TP.Hải Phòng đã nêu các câu hỏi tập trung vào những nội dung chính như công tác tài chính, thi đua khen thưởng, phối hợp hoạt động, chăm lo đời sống đoàn viên cũng như phương pháp, kỹ năng tuyên truyền, sử dụng phương tiện thông tin đại chúng trong việc lan tỏa những hành động đẹp của công đoàn cơ sở…

Các câu hỏi đã được Trung tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn Công an Nhân dân giải đáp thấu đáo, thỏa đáng, đồng thời qua đó đưa ra những định hướng hoạt động của công đoàn Công an Nhân dân trong thời gian tới để các cấp trong Công an TP.Hải Phòng nắm bắt và triển khai thực hiện hiệu quả.

Nhằm kịp thời động viên và chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện nhiệm vụ tại các khu phong tỏa, khu cách ly, Công đoàn Công an Nhân dân đã trao tặng “Túi an sinh Công đoàn” tới 13 đoàn viên công đoàn của Công an TP.Hải Phòng. 

Previous post Quyết tâm tất cả đoàn viên, người lao động ở Tiền Giang đều \”có tết\”
Next post Người nghi nhiễm COVID-19 bị BVĐK Bảo Sơn cách ly suốt đêm trên xe cấp cứu
%d bloggers like this: