Tặng 300 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ TP. Thủ Đức tặng quà cho 300 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và phối hợp với BHXH TP.Thủ Đức tặng 30 sổ BHXH tự nguyện (trị giá 1 năm) cho đoàn viên nghiệp đoàn.

Tại Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp và tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho người lao động trên địa bàn TP. Thủ Đức tổ chức sáng 21.11, LĐLĐ TP. Thủ Đức, TPHCM đã tặng 300 phần quà (trị giá 200.000 đồng/phần) cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ TP. Thủ Đức cũng phối hợp với BHXH TP.Thủ Đức tặng 30 sổ BHXH tự nguyện (trị giá 1 năm, với mức tiền chọn đóng bằng thu nhập hộ nghèo ở khu vực nông thôn 700.000 đồng) cho các đoàn viên nghiệp đoàn, lao động tự do nhằm giúp những lao động này bước đầu tham gia BHXH tự nguyện để có lương hưu khi hết tuổi lao động.

LĐLĐ TP. Thủ Đức cũng tri ân các doanh nghiệp, cá nhân đã có nhiều hỗ trợ vật chất cho tổ chức công đoàn TP. Thủ Đức để chăm lo cho các đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh COVID-19 bùng phát lần thứ 4 vừa qua.

Tại chương trình này, nhiều người lao động đã được tư vấn giới thiệu việc làm, tư vấn pháp luật và quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện.

Previous post Vùng sơn cước bừng sáng sau 50 năm đèn dầu leo lét
Next post Ngày 21.11, Hà Nội ghi nhận ca 218 COVID-19 mới, 100 ca tại cộng đồng
%d bloggers like this: