Thanh Hóa: Trao tặng thiết bị dạy học và phòng chống dịch

Thanh Hóa – Nhằm tạo điều kiện cho việc dạy học trực tuyến cũng như công tác phòng, chống dịch COVID-19 được thực hiện có hiệu quả, Công ty Khởi Minh Lam Sơn, (trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh) đã trao tặng thiết bị dạy học và dụng cụ phòng, chống dịch COVID-19 trị giá trên 500 triệu đồng cho xã Xuân Thiên (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Công ty TNHH Khởi Minh Lam Sơn đã trao tặng 20 bộ máy vi tính cho Trường THCS xã Xuân Thiên và 5.000 chiếc khẩu trang y tế, 1.000 bộ kit test nhanh COVID-19, 200 bộ đồ bảo hộ chống dịch, 2 máy trợ thở oxy, hỗ trợ phòng chống dịch cho trạm Y tế xã Xuân Thiên, tổng giá trị quà tặng hơn 500 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thọ Vũ – Giám đốc công ty Khởi Minh Lam Sơn chia sẻ: \”Bản thân tôi là người được sinh ra và lớn lên tại địa phương nên rất thấu hiểu những khó khăn trong đời sống của người dân, cũng như các cháu học sinh trong xã, đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID-19 đang diễn biến khá phức tạp.

Chính vì vậy, tôi quyết định đóng góp một chút công sức, để chung tay, góp sức cùng tập thể lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và người dân trên địa bàn xã cùng nhau vượt qua đại dịch, giúp quê hương ngày càng phát triển tươi đẹp hơn\”.

Ông Trịnh Bá Hiền – Chủ tịch UBND xã Xuân Thiên cho biết: Những phần quà mà Công ty đã trao tặng như máy vi tính là rất thiết thực cho công tác giảng dạy, đặc biệt là dạy học trực tuyến như hiện nay. Bên cạnh đó các bộ kit test nhanh COVID-19, khẩu trang, máy trợ thở là cực kỳ hữu dụng, góp phần không nhỏ cho công tác phòng chống dịch COVID-19 tại địa phương.

Previous post Dự kiến cấp 5 số đăng ký cho thuốc điều trị COVID-19 Molnupiravir nội
Next post Bình Dương tìm giải pháp phát triển Đảng cho đoàn viên công đoàn ưu tú
%d bloggers like this: