Thay con trai thượng đài, võ sĩ 52 tuổi bị đánh \’bầm dập\’ và xử thua vì… cắn đối thủ

Võ sĩ 52 tuổi Jacek Muranski cắn đối thủ chảy máu và bị truất quyền thi đấu – Nguồn: verkoPL

Câu chuyện hết sức lạ lùng trên diễn ra ở sự kiện đấu võ Ba Lan Fame MMA 12 ngày 21-11. Theo kế hoạch ban đầu, võ sĩ Ba Lan Mateusz Murański sẽ so tài với đối thủ đồng hương Arkadiusz Tarcieula. 

Nhưng do Mateusz Murański bất ngờ bị chấn thương một tuần trước khi trận đấu diễn ra nên cha của anh là võ sĩ Jacek Muranski quyết định thay thế để đấu với đối thủ trẻ hơn gần 20 tuổi. 

Võ sĩ 52 tuổi Jacek Murański (quần trắng) đã bị đối thủ đánh ngã rất nhiều lần trong 3 hiệp đấu, trước khi bị xử thua vì cắn đối thủ – Nguồn: FAME MMA 12

Do không còn sung sức và thời gian tập luyện cũng rất ngắn nên ông Mateusz Murański đã hoàn toàn lép vế, nhiều lần bị đối thủ đánh té ngã. Sau hiệp đầu tiên, mặt của \”lão tướng\” này đã bê bết máu nhưng ông vẫn kiên trì phòng ngự để sống sót sau 2 hiệp đấu. 

Đến hiệp đấu thứ 3, võ sĩ 52 tuổi này đã kiệt sức và bị đối thủ liên tục đánh trúng. Trong tình huống cả 2 đang vật nhau thì võ sĩ Mateusz Murański đã có hành động \”chơi xấu\” khi cắn vào vai Arkadiusz Tarcieula đến chảy máu. 

Lúc này người hâm mộ bên ngoài liên tục la ó và trọng tài Piotr Jarosz cũng quyết định dừng trận đấu, xử \’lão tướng\’ Mateusz Murański thua cuộc. Trang thể thao news.tvs-24 đã gọi đây là \”một trong những trận đấu điên rồ nhất của MMA\”. 

Tung cú đá tuyệt đẹp hạ đối thủ, võ sĩ MMA Tung cú đá tuyệt đẹp hạ đối thủ, võ sĩ MMA \’bỗng dưng\’ té ngã gãy chân

TTO – Tai nạn khá hy hữu vừa xảy ra tại sự kiện đấu võ Captain\’s Fight Club ở Mỹ ngày 21-11, khi võ sĩ MMA Dylan Kiskila tung cú đá tuyệt đẹp hạ đo ván đối thủ. Nhưng sau đó anh đã lỡ trượt chân té gãy chân rất… \’khó đỡ\’.

Previous post Mèo tung cước cáo vì ganh tị
Next post Cú ngã kinh hoàng khiến nhà vô địch thế giới bị gãy 2 xương sườn và xẹp phổi
%d bloggers like this: