Tom Holland suy nghĩ rời khỏi vai Người Nhện

Tom Holland đang ám chỉ việc rời bỏ vai diễn mang tính biểu tượng nhất của mình là Người Nhện.

Nam diễn viên 25 tuổi, lần đầu tiên đóng vai siêu anh hùng ở tuổi 20 vào năm 2016. Bây giờ, sau năm bộ phim với vai Người Nhện và một bộ phim thứ sáu đang được thực hiện, Tom Holland nói với GQ rằng anh đang nhìn xa hơn loạt phim bom tấn hành động của Marvel.

Tom Holland suy nghĩ rời khỏi vai Người Nhện - ảnh 1
Diễn viên Tom Holland

PEOPLE

“Có lẽ đã đến lúc tôi phải suy nghĩ”, anh nói trong câu chuyện trang bìa gần đây cho tạp chí GQ. \”Tôi cũng phải tính đến vai Peter Parker vì anh ấy là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Nếu tôi đóng vai Người Nhện sau năm 30 tuổi, tôi đã làm sai điều gì đó\”.

Nhà sản xuất Người Nhện Amy Pascal nói với GQ Tom Holland là \”người làm việc chăm chỉ nhất\” mà cô biết. Pascal, cựu chủ tịch Sony, nói thêm rằng cô đang cố gắng giữ Tom Holland tiếp tục làm Người Nhện.

Pascal nói: “Tôi đã nói chuyện với anh ấy về vai diễn. Tôi sẽ không bao giờ làm phim Người Nhện mà không có anh ấy”.

Trong khi Tom Holland đang cân nhắc về tương lai của mình, nam diễn viên có một loạt dự án mới sau khi bộ phim Người Nhện tiếp theo của anh là Spider-Man: No Way Home công chiếu. Theo GQ, Tom Holland đang lấn sân sang lĩnh vực biên kịch và đã cùng anh trai viết kịch bản phim.

\\n

Nhưng người hâm mộ không cần phải lo lắng về việc Tom Holland sẽ biến mất sau máy quay – anh ấy cũng chuẩn bị xuất hiện trong The Crowded Room của Apple TV +, đóng cùng với Mark Wahlberg trong bộ phim hành động Uncharted.

Tom Holland suy nghĩ rời khỏi vai Người Nhện - ảnh 2

Poster phim Spider-Man: No Way Home

PEOPLE

Jacob Batalon xuất hiện với vai Ned Leeds trong nhiều bộ phim về Người Nhện, nói với GQ rằng Tom Holland sẽ để mắt đến một nhân vật điện ảnh nổi tiếng khác tiếp theo. Batalon xác nhận: “Anh ấy nói về việc trở thành James Bond rất nhiều”.

Mặc dù có nguyện vọng đóng vai James Bond và viết kịch bản cùng anh trai, Tom Holland khẳng định anh sẽ không gắn bó lâu dài với Hollywood. Anh nói với GQ: “Tôi không nghĩ mình là một diễn viên trong suốt quãng đời còn lại”.

Những bình luận mới nhất của Tom Holland được đưa ra sau khi nam diễn viên gọi Spider-Man: No Way Home là \”cái kết\” cho loạt phim Spider-Man của mình. Spider-Man: No Way Home khởi chiếu tại các rạp vào ngày 17.12.

Previous post Xem chiến đấu cơ F-16V Đài Loan bay biểu diễn ra mắt
Next post Tổng thống Biden cân nhắc tẩy chay ngoại giao Thế vận hội Mùa đông tại Bắc Kinh
%d bloggers like this: