Trao tặng thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đồng Nai – Ngày 22.11, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức lễ trao tặng thiết bị học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để phục vụ cho việc học trực tuyến năm học 2021-2022. 

Tại buổi lễ, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 36 thiết bị học tập gồm 21 máy tính bàn, 4 máy laptop và 11 điện thoại cho các em học sinh. Ngoài ra, còn trao 11 sim 4G và tập vở cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Phạm Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh – cho biết, sau thời gian phát động phong trào “Trao tặng máy vi tính – vững bước tương lai”, nhằm kêu gọi, vận động cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị ủng hộ thiết bị học tập đã qua sử dụng để trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Công đoàn Viên chức tỉnh mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân để có nhiều hơn nữa thiết bị học tập trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Previous post Hâm nóng thị trường bất động sản miền Trung
Next post Kỷ luật cảnh cáo Hiệu trưởng trường Trung cấp Nông lâm nghiệp Bình Dương
%d bloggers like this: