Trao tiền hỗ trợ cho công nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Đồng Nai – Mới đây, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pousung Việt Nam (huyện Trảng Bom) đã trao hỗ trợ cho các công nhân mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi trường hợp được hỗ trợ gần 55 triệu đồng.

Nhằm giúp đỡ người lao động (NLĐ) bị bệnh hiểm nghèo vượt qua khó khăn, mới đây CĐCS Công ty Pousung Việt Nam (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) cho biết, trong tháng 11.2021, có 5 trường hợp công nhân mắc bệnh hiểm nghèo đã được công đoàn phát động quyên góp của toàn thể NLĐ công ty. 

Cụ thể, kết quả quyên góp được số tiền hơn 274 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí điều trị bệnh cho công nhân. Trung bình mỗi NLĐ được nhận số tiền gần 55 triệu đồng. Công đoàn đã trao tận tay cho 4 công nhân viên, còn một trường hợp đang cách ly y tế sẽ nhận tiền hỗ trợ sau khi kết thúc cách ly.

Theo Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pousung Việt Nam, đây là sự trợ giúp kịp thời của toàn thể cán bộ, NLĐ gửi đến những công nhân không may mắn có thêm kinh phí để điều trị. Hoạt động này sẽ được thực hiện hằng tháng nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người lao động. Hoạt động thể hiện truyền thống tương thân tương ái và là nét văn hoá nhân đạo đặc trưng của công ty.

Previous post Người lao động chịu thiệt thòi khi rút bảo hiểm xã hội một lần
Next post Hải Phòng: Thêm nhiều học sinh huyện Tiên Lãng mắc COVID-19
%d bloggers like this: