Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”, đây là năm thứ 10 sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam. Tham dự lễ tưởng niệm có Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia, cùng với lãnh đạo các bộ ngành. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ lên mọi mặt đời sống xã hội, giao thông cũng không ngoại lệ; các lực lượng chức năng vừa thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, vừa thực hiện nhiệm vụ chống dịch với tinh thần quả cảm, tận tâm tận lực nhằm đảm bảo mạch giao thông phục vụ kinh tế – xã hội. Tuy nhiên chỉ riêng 11 tháng 2021, TNGT đã cướp đi hơn 5.000 sinh mạng.

Tại lễ tưởng niệm, Phó thủ tướng Phạm Bình Minh gửi lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc nhất đến tất cả gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT, đồng thời đề nghị mỗi người dân hãy cùng chia sẻ, cùng chung tay xoa dịu những nỗi đau, mất mát mà TNGT đã gây ra.

\\n

Năm An toàn giao thông 2021 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự ATGT”, Ủy ban ATGT quốc gia thông qua Chương trình “Người bạn đường” góp tiếng nói tri ân đến lực lượng chức năng và tưởng niệm những người đã không trở về nhà do TNGT.

Previous post Giám khảo Liên hoan phim Việt Nam 22 – đạo diễn Lý Minh Thắng chia sẻ gì về giải Bông sen vàng?
Next post Ngày đầu tàu Cát Linh – Hà Đông thu phí, khách hàng loay hoay vì thiếu tiền mặt
%d bloggers like this: