Tuyên dương 90 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc của thủ đô

Tuyên dương 90 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc của thủ đô - Ảnh 1.

UBND thành phố Hà Nội tuyên dương thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc – Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Tối nay 18-11, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương 90 tấm gương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Do diễn biến của dịch COVID-19, có 17 thủ khoa không trực tiếp tham dự lễ tuyên dương.

Năm nay những tấm gương thủ khoa thủ đô không chỉ có thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện, là tấm gương vượt khó mà còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, góp sức trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19.

Một trong những tấm gương nữ tiêu biểu là Lê Mỹ Quỳnh, thủ khoa đầu ra của Học viện Kỹ thuật mật mã. Cô gái nhỏ nhắn lại \”sưu tầm\” được 9 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và Việt Nam.

Tuyên dương 90 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc của thủ đô - Ảnh 2.

Ông Chu Ngọc Anh, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, tại buổi tuyên dương – Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ngợi khen 90 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố được biểu dương, tôn vinh ngày hôm nay là nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, là tài sản quý của thủ đô và đất nước.

\”Các em là đại diện tiêu biểu cho một lớp trí thức trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tích cực học tập và nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đam mê khởi nghiệp, lập nghiệp\” – ông nói.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tin tưởng các thủ khoa xuất sắc được tuyên dương sẽ kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp tục rèn đức, luyện tài, tiếp tục học tập và làm theo lời Bác.

Nhật ký gửi mẹ của cô thủ khoa: Nhật ký gửi mẹ của cô thủ khoa: \’Nếu đọc được, mẹ hãy gọi số này nhé\’

TTO – \’Mẹ ơi con đậu đại học rồi, mà còn là thủ khoa của ngành học nữa cơ. Mẹ có biết con nhớ mẹ và muốn sà vào lòng mẹ để khoe điều đó lắm không? Con sẽ tìm mẹ, con hứa đó\’, Thanh Nhàn viết.

Previous post Tỉnh nào ở Việt Nam có nghĩa \’kho chứa vàng bạc của vua\’?
Next post UNICEF và Tiktok \’thách\’ trẻ em \’ngắt kết nối\’ Tiktok để \’kết nối lại\’ với gia đình, bạn bè
%d bloggers like this: