Tuyển Việt Nam \’khởi động\’ nhẹ nhàng cho AFF Cup 2020

Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2020

Sau cuộc họp ngắn ngay trên sân, HLV Park Hang Seo đã chia lực lượng đội tuyển thành hai nhóm để bước vào buổi tập. 

Nhóm đá chính trong trận thua Saudi Arabia 0-1 trên sân Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 tập riêng với các động tác chạy nhẹ, thả lỏng, căng cơ…. Nhóm còn lại khởi động phía sau cầu môn rồi chơi “bóng ma”.

Tuyển Việt Nam khởi động nhẹ nhàng cho AFF Cup 2020 - Ảnh 2.

Các cầu thủ đá chính trận Saudi Arabia khởi động nhẹ nhàng – Ảnh: VFF

Mặt sân Bà Rịa – Vũng Tàu có chất lượng rất tốt, nhìn đẹp như các sân vận động tại Giải ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó, thời tiết tại đây khá lý tưởng. Vì thế, buổi tập đầu tiên của thầy trò ông Park diễn ra rất hứng khởi.

HLV Park Hang Seo tỏ ra quan tâm đến tình hình chấn thương của các tuyển thủ trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Điều đáng mừng là các cầu thủ dù gặp những vấn đề khác nhau đã có thể tập trở lại và có những dấu hiệu hồi phục rất tích cực, trong đó có tiền vệ Minh Vương.

Tuyển Việt Nam khởi động nhẹ nhàng cho AFF Cup 2020 - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo trên sân tập – Ảnh: VFF

Nhóm 8 cầu thủ U23 Việt Nam được gọi lên tập trung cũng cho thấy sự hòa nhập rất nhanh với các đàn anh, đặc biệt là 3 cầu thủ chỉ vừa gia nhập đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia như tiền đạo Hồ Thanh Minh, Trần Văn Đạt và hậu vệ Lê Văn Đô.

Tuyển Việt Nam khởi động nhẹ nhàng cho AFF Cup 2020 - Ảnh 4.

Các cầu thủ thoải mái trong ngày đầu tập luyện – Ảnh: VFF

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1-12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Lần đầu tiên tuyển Việt Nam có 5 thủ môn trong một lần tập trung Lần đầu tiên tuyển Việt Nam có 5 thủ môn trong một lần tập trung

TTO – HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường vào đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2020 diễn ra vào tháng tới. Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam có đến 5 thủ môn trong một lần tập trung.

Previous post Hậu trường giờ giải lao của đoàn phim Tây Du Ký 1986
Next post Gặp Chủ tịch nước, nữ sinh mồ côi chia sẻ mong ước có thêm nhiều \’người mẹ\’
%d bloggers like this: