Tuyển Việt Nam xây dựng nhiều phương án cho AFF Cup 2020

Tuyển Việt Nam xây dựng nhiều phương án cho AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Công Phượng (10) nỗ lực đi bóng trong sự truy cản của Đức Huy – Ảnh: VFF

Đây là buổi tập thứ 3 của đội tuyển Việt Nam tại Bà Rịa – Vũng Tàu, nhưng là buổi tập chiến thuật thứ hai của đội sau buổi đầu tiên chủ yếu cho các cầu thủ vận động là chính.

Với 34 cầu thủ đang có trong tay, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý đang xây dựng nhiều phương án để đảm bảo luôn có đội hình ra sân phù hợp nhất cho tính chất của từng trận đấu và cho từng đối thủ khác nhau tại AFF Cup 2020. 

Tuyển Việt Nam xây dựng nhiều phương án cho AFF Cup 2020 - Ảnh 2.

Ông Park hướng dẫn các cầu thủ U23 – Ảnh: VFF

Bởi đây là cuộc đua đường dài, nên nhà cầm quân người Hàn Quốc cần chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn tâm lý cho các cầu thủ.

Điều đáng mừng là đến thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam không phát sinh trường hợp chấn thương đáng tiếc nào. Nhóm cầu thủ chủ lực thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vừa qua cũng đã được tái tạo năng lượng và sớm trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất, sẵn sàng cho thử thách mới.

AFF Cup 2020 sẽ diễn ra tại Singapore. Đội tuyển Việt Nam ở bảng B sẽ lần lượt gặp Lào (ngày 6-12), Malaysia (12-12), Indonesia (15-12) và Campuchia (19-12).

Đội tuyển Việt Nam tuyệt đối không được ra ngoài “bong bóng” khi dự AFF Suzuki Cup 2020 Đội tuyển Việt Nam tuyệt đối không được ra ngoài “bong bóng” khi dự AFF Suzuki Cup 2020

TTO – Đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020 tại Singapore sẽ phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn trước dịch COVID-19. Toàn bộ thành viên chỉ ở trong “bong bóng” từ khách sạn đến nơi tập/thi đấu và ngược lại.

Previous post Ghi bàn xong \’chọc quê\’ thủ môn đối phương, cầu thủ bị hạ \’nốc ao\’
Next post Cá lóc mặc kệ thức ăn trước mặt
%d bloggers like this: