Ứng cứu kịp thời người phụ nữ đi qua cầu bị nước lũ cuốn

Người phụ nữ đi xe máy qua cầu bất ngờ bị nước lũ cuốn, may mắn lực lượng chức năng đã kịp thời ứng cứu.

Tối 28/11, Tri Thức Trực Tuyến dẫn thông tin từ lãnh đạo xã Krông Jing, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết lực lượng chức năng và người dân địa phương vừa giải cứu người phụ nữ bị nước cuốn trôi khi đi qua cầu tràn.

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, người phụ nữ chạy xe máy từ phía xã Krông Jing đi xã Krông Á, huyện M’Đrắk. Khi qua cầu tràn, người này bị nước chảy xiết cuốn trôi.

Lúc này, nạn nhân ôm vào gốc cây khô. Phát hiện sự việc, lực lượng dân quân và người dân đã đến hỗ trợ.

“Khu vực cầu này đã được giăng dây, cảnh báo không cho người dân đi qua vào thời điểm mưa lũ. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn bất chấp băng qua dẫn tới sự việc”, lãnh đạo xã nói.

Xe máy của người phụ nữ cũng đã được lực lượng chức năng tìm thấy vào tối 28/11.

Liên quan đến sự việc, trước đó Dân Trí cho hay, đoạn clip dài khoảng một phút đăng tải trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh một người phụ nữ đang chới với dưới dòng nước lũ cuồn cuộn khiến nhiều người thót tim.

Sau đó, có 4 người đàn ông đến ứng cứu. Trong đó, một người xuống dưới dòng nước chảy xiết để cõng người phụ nữ và những người còn lại dùng dây kéo lên bờ.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người bất bình trước việc di chuyển qua cầu khá liều lĩnh của người phụ nữ này trong mùa mưa lũ.

Những ngày vừa qua, trên địa bàn huyện M\’Đrắk có mưa to và kéo dài khiến nước ở các sông, hồ, suối dâng cao. Lực lượng chức năng đã có nhiều cảnh báo người dân khi di chuyển qua những khu vực nguy hiểm.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ung-cuu-kip-thoi-nguoi-phu-nu-di-qua-cau-bi-nuoc-lu-cuon-a520672.html

Previous post Thích thú cảnh đỉnh Fansipan sương muối phủ trắng, nhiệt độ dưới 0 độ C
Next post Điện Kremlin kỳ vọng tổng thống Nga – Mỹ sẽ thảo luận trực tuyến trước khi kết thúc năm
%d bloggers like this: