Vì sao Hiền Mai quyết đấu thắng chuỗi ngọc trai tại Caravan 'Trở về tuổi thơ tôi'?

Người đẹp Hiền Mai tên đầy đủ Trần Hiền Mai, là một nữ diễn viên và người mẫu ảnh nổi tiếng. Cô được biết nhiều với vai cô giáo Mai trong bộ phim Tuổi thần tiên phát sóng năm 1995. Trước đó, Hiền Mai được mệnh danh là một trong bốn \”Nữ hoàng ảnh lịch\” thập niên 1990 bên cạnh ba gương mặt khả ái khác là Diễm Hương, Việt Trinh và Y Phụng.

Vì sao Hiền Mai quyết đấu thắng chuỗi ngọc trai tại Caravan \'Trở về tuổi thơ tôi\'? - ảnh 1

Diễn viên điện ảnh Hiền Mai đeo thử chuỗi ngọc trai sẽ được đấu giá trong đêm gala của chương trình Caravan Trở về tuổi thơ tôi 2021

Với chủ đề Hành trình vượt sóng, Caravan Trở về tuổi thơ tôi năm nay được tổ chức trong bối cảnh cả nước vừa trải qua các đợt dịch Covid-19 kéo dài, gây bao mất mát và tổn thất. Song, với ý nghĩa của hành trình thiện nguyện trao yêu thương đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đến những em học sinh miền núi nghèo hiếu học, các em nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ… nên nhiều doanh nghiệp thân thiết với CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn dù phải gồng gánh khó khăn nhưng vẫn chung tay đồng hành với chương trình Caravan năm nay.

Chương trình diễn ra từ 26 – 28.11 với hành trình từ TP.HCM đi Khánh Hòa và ngược lại, qua những cung đường đẹp nhất để những ai tham gia đồng hành có dịp trải nghiệm và thưởng ngoạn những cảnh đẹp của Việt Nam, qua đó quảng bá thêm về du lịch và tiềm năng kinh tế của đất nước.

Đoàn sẽ tặng 3 nhà tình thương cho 3 huyện của tỉnh Khánh Hòa (gồm Ninh Hòa, Diên Khánh, Vạn Ninh), trao 200 xe đạp tặng học sinh trung học huyện Khánh Sơn (trị giá 1,6 triệu đồng/xe), tặng 300 phần quà cho học sinh tiểu học cùng 30 triệu đồng tiền mặt và 1 tấn gạo cho trẻ em mồ côi ở huyện Ninh Hòa.

Vì sao Hiền Mai quyết đấu thắng chuỗi ngọc trai tại Caravan \'Trở về tuổi thơ tôi\'? - ảnh 2

Người đẹp Hiền Mai (giữa) chụp hình kỷ niệm cùng ban tổ chức Caravan Trở về tuổi thơ tôi 2021

\\n

Vì sao Hiền Mai quyết đấu thắng chuỗi ngọc trai tại Caravan \'Trở về tuổi thơ tôi\'? - ảnh 3

Chiếc xe cổ được đấu giá cùng với chuỗi ngọc trai để có thêm kinh phí hỗ trợ trẻ em nghèo

Hồng sơn

Nói về vai trò đại sứ của chương trình Caravan Trở về tuổi thơ tôi năm nay, diễn viên điện ảnh Hiền Mai cho biết: “Caravan Trở về tuổi thơ tôi thực sự là chương trình vô cùng ý nghĩa, sự nhiệt tình của anh em khiến cho ai cũng cảm thấy được truyền nguồn năng lượng tích cực. Mọi người không ai bảo ai cùng xắn tay áo vào làm. Thích nhất là các thành viên đều được trao tận tay những phần quà tặng đóng góp của mình một cách trực tiếp, đưa các món quà đến được với các em vùng sâu vùng xa. Mình tự hào vì làm được việc quá dễ thương và còn mong muốn tiếp tục được đóng góp nhiều hơn thế nữa để cho cuộc đời này đẹp và ý nghĩa hơn”.

Vì sao Hiền Mai quyết đấu thắng chuỗi ngọc trai tại Caravan \'Trở về tuổi thơ tôi\'? - ảnh 4

Mái ấm hạnh phúc của diễn viên điện ảnh Hiền Mai

NVCC

Đặc biệt trong đêm gala, ngoài những tiết mục ca nhạc – thời trang hấp dẫn do các thành viên của đoàn Caravan và Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng (Khánh Hòa) biểu diễn, ban tổ chức còn bán đấu giá nhiều hiện vật có giá trị như chuỗi ngọc trai, chiếc xe máy cổ…., trong đó Hiền Mai thích nhất là chuỗi ngọc trai có giá khởi điểm 20 triệu đồng. Cô tâm sự: “Tôi rất thích chuỗi ngọc trai này vì nó quá dễ thương. Dù nó có thể bình thường như những chuỗi ngọc trai nuôi khác nhưng quan trọng là ý nghĩa. Mình mua để có thêm tiền trao cho các em nghèo mà, nên bằng giá nào cũng phải quyết tâm thắng đấu giá thôi!”, người đẹp Hiền Mai bộc bạch.

Previous post Trung Quốc hạ cấp quan hệ ngoại giao với Lithuania vì mâu thuẫn liên quan Đài Loan
Next post Chia ly năm 2021: Lần đầu ba đi máy bay chữa bệnh, ngày về con gái ôm hũ cốt
%d bloggers like this: