Vụ cháy tiệm tạp hóa trong đêm, 3 mẹ con tử vong: Công an thông tin gì?

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đang trưng cầu giám định các mẫu vật, thu thập tài liệu chứng cứ để xác định nguyên nhân vụ cháy tiệm tạp hóa trong đêm khiến 3 mẹ con tử vong.

Dân Trí dẫn báo cáo nhanh của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp, trước khi vụ cháy xảy ra, vợ chồng chủ tiệm tạp hóa có đến nhà người thân uống rượu, bia.

Cụ thể, khoảng 17h ngày 22/11, anh Đỗ Phước S. (35 tuổi) đến nhà một người quen ở phường Tân Quy Đông (TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) uống rượu. Anh S. ngồi nhậu với mọi người khoảng 2 tiếng tại đây thì anh S. và vợ là chị Võ Linh Tr. (32 tuổi) tiếp tục đến nhà anh ruột uống bia.

Mọi người uống khoảng 5 chai bia, chị Tr. nghỉ, anh S. tiếp tục uống. Đến khoảng 22h cùng ngày, vợ chồng anh S. trở về tiệm tạp hóa của mình ở xã Tây Quy Tây, TP.Sa Đéc. Lúc này, chị Tr. lên gác ngủ cùng 2 con (5 tuổi và 12 tuổi), còn anh S. ngủ ở nhà dưới.

Khoảng một giờ sau, anh S. phát hiện ngọn lửa bùng cháy ngay giữa nhà nên anh chạy lên gác để cứu vợ và 2 con nhưng do lửa cháy lớn, anh S. bị bỏng nên chạy ra ngoài kêu mọi người cứu giúp.

Ngay sau khi nhận được tin báo, người dân cùng lực lượng công an địa phương đến dập lửa nhưng phát hiện chị Tr. cùng 2 con đã chết. Anh S. bị bỏng nặng ở 2 chân, được người dân đưa đi cấp cứu.

Liên quan đến sự việc, Người Lao Động cho hay, do hiện trường vụ cháy rất phức tạp nên cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đang trưng cầu giám định các mẫu vật, thu thập tài liệu chứng cứ để xác định nguyên nhân vụ cháy.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-chay-tiem-tap-hoa-trong-dem-3-me-con-tu-vong-cong-an-thong-tin-gi-a520299.html

Previous post Vân Đồn đón “sóng kép”, phân khúc BĐS nào đáng đầu tư?
Next post Quảng Ngãi: Đầu tư Khu dân cư Trường Đảng và đô thị Bắc Sa Huỳnh
%d bloggers like this: