Xem cầu thủ Anh sút bóng táo bạo từ giữa sân ghi \’siêu phẩm\’ gợi nhớ David Beckham

Tiền đạo Cole Stockton với cú sút táo bạo từ giữa sân ghi siêu phẩm gây sốt ở Anh – Nguồn: RD Football

Trận đấu diễn ra trên sân Highbury, sau 90 phút chính thức hai đội Fleetwood và Morecambe vẫn \”bất phân thắng bại\” với tỉ số 1-1. 

Ở phút 90+4, đội chủ nhà Fleetwood tấn công không thành công và bóng được phá lên trên, tiền đạo Cole Stockton (Morecambe) có pha cài người thông minh loại bỏ 1 cầu thủ Fleetwood. Sau đó chân sút 27 tuổi này đã tung cú sút từ vòng tròn giữa sân đưa bóng bay thẳng vào lưới trong sự bất lực của thủ môn Alex Cairns (Fleetwood). 

Bàn thắng không chỉ giúp Morecambe giành được 3 điểm quý giá, mà còn đưa cái tên Cole Stockton vào danh sách \”những ứng viên sáng giá\” tranh giải Puskas dành cho \”Bàn thắng đẹp nhất trong năm 2021\” của FIFA. 

Báo chí châu Âu nhận định Cole Stockton đã có quyết định \”điên rồ\” khi thực hiện cú sút táo bạo như thế. Còn trang thể thao Caught Offside thì gọi \”siêu phẩm\” của Cole Stockton là \”Bàn thắng của năm\”, sánh ngang với \”siêu phẩm kinh điển\” của David Beckham (Manchester United) ghi vào lưới Wimbledon năm 1996. 

Hai quả đá phạt Hai quả đá phạt \’phá vỡ quy tắc vật lý\’ trong một trận của \’Beckham Nauy\’

TTO – Dù đã 37 tuổi nhưng Morten Gamst Pedersen vẫn thể hiện được kỹ năng đá phạt siêu việt trong một trận đấu tại Nauy.

Previous post Cú ngã kinh hoàng khiến nhà vô địch thế giới bị gãy 2 xương sườn và xẹp phổi
Next post M.U. loay hoay với quá khứ đến bao giờ?
%d bloggers like this: