Xếp hạng bảng B sau lượt trận thứ 6: Nhật vượt Úc để vào nhóm dự World Cup

Xếp hạng bảng B sau lượt trận thứ 6: Nhật vượt Úc để vào nhóm dự World Cup - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Sau lượt trận thứ 5, Saudi Arabia là đội đầu bảng. Úc đứng nhì với 10 điểm và vẫn hơn tuyển Nhật 1 điểm.

Tại lượt trận thứ 6, có nhiều dự đoán cho rằng thứ tự xếp hạng sẽ không có nhiều thay đổi khi cả ba đội Saudi Arabia, Úc và Nhật đều chỉ phải gặp những đội yếu hơn.

Tuy nhiên, kết quả bất ngờ đã xảy ra khi tuyển Úc để Trung Quốc cầm chân 1-1. Trong khi đó, Nhật Bản dù gặp khó khăn vẫn có được chiến thắng 1-0 trên sân của Oman. Nhờ đó, \”Samurai Xanh\” có được 12 điểm và chính thức vượt mặt tuyển Úc (11 điểm) để vươn lên hạng nhì.

Đó là một trong hai vị trí sẽ có vé chính thức đến World Cup 2022. Ngôi đầu bảng B vẫn thuộc về Saudi Arabia khi họ có được 16 điểm sau chiến thắng 1-0 trước Việt Nam.

Ở các vị trí còn lại, Oman đứng thứ tư với 7 điểm. Trung Quốc \”bỏ túi\” thêm 1 điểm để có được 5 điểm và xếp thứ 5. Trong khi đó, tuyển Việt Nam vẫn chưa có được điểm nào sau 6 trận và tiếp tục đứng cuối bảng xếp hạng.

Xếp hạng bảng B sau lượt trận thứ 6: Nhật vượt Úc để vào nhóm dự World Cup - Ảnh 2. Đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, tập trung trở lại vào ngày 20-11 tại Vũng Tàu Đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, tập trung trở lại vào ngày 20-11 tại Vũng Tàu

TTO – Sáng 17-11, đội tuyển Việt Nam đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 sau trận đấu với đội tuyển Saudi Arabia. Thầy trò HLV Park Hang Seo được nghỉ ngơi 3 ngày trước khi tập trung trở lại vào ngày 20-11 tại Vũng Tàu.

Previous post Cô chủ ngã vì bị chó cưng chen lấn
Next post Cô gái cẩn thận vất chìa khóa xe vào cốp
%d bloggers like this: