Xét xử 12 người liên quan vụ cướp nữ trang Kim Kardashian ở Paris năm 2016

12 người liên quan đến vụ cướp nữ trang của Kim Kardashian ở Paris, nhà chức trách nói với hãng tin AP. Thẩm phán Paris ra lệnh đưa vụ án ra xét xử sau 5 năm điều tra, theo một nguồn tin. Ngày xử vẫn chưa được ấn định.

Xét xử 12 người liên quan vụ cướp nữ trang Kim Kardashian ở Paris năm 2016 - ảnh 1

Kim Kardashian

PEOPLE

Kim Kardashian (41 tuổi) đến Paris dự Tuần lễ thời trang vào tháng 10.2016 thì bị những tên trộm đột nhập vào phòng khách sạn của cô. Chúng sử dụng súng, trói và nhốt cô trong phòng tắm.

Người đại diện của Kim Kardashian không trả lời vụ việc. Theo tờ Le Journal du Dimanche của Pháp, Kim Kardashian cho biết bọn cướp đã lấy đi hai chiếc vòng tay Cartier nạm kim cương, một chiếc vòng cổ bằng vàng và kim cương hiệu Jacob, đôi bông tai kim cương của Lorraine Schwartz, một chiếc đồng hồ Rolex vàng và các vật dụng khác. AP đưa tin các món đồ bị đánh cắp trị giá 10 triệu USD.

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ lần đầu tiên tiết lộ về vụ cướp trong một tập của Keeping Up With The Kardashians phát sóng năm 2017. \”Họ đòi tiền. Chị đáp rằng không có tiền\”, Kim Kardashian nói với các chị em của cô trong tập thứ hai của mùa giải. \”Họ lôi chị ra hành lang phía đầu cầu thang. Đó là lúc chị nhìn thấy khẩu súng rõ ràng. Chị nghĩ: \’Mình có một giây trong đầu để đưa ra quyết định nhanh chóng này. Chị định chạy xuống cầu thang nhưng sợ bị bắn vào lưng. Hoặc nếu chị làm được và họ không bắn mà thang máy không mở kịp thời, hoặc cầu thang bộ bị khóa, thì giống như chị không có lối thoát”.

\\n

Xét xử 12 người liên quan vụ cướp nữ trang Kim Kardashian ở Paris năm 2016 - ảnh 2
Kim Kardashian đến Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris

INSTAGRAM

Để trốn thoát, Kim Kardashian \”đã cố gắng vặn tay cô ấy ra khỏi dây buộc nhựa quanh cổ tay\” bằng cách vặn vẹo bàn tay. Một nguồn tin khác nói với People rằng Kim \”hét lên từ ban công\” để được giúp đỡ sau khi thoát ra.

Tháng 1.2017, cảnh sát Pháp ban đầu đã bắt giữ 17 nghi phạm liên quan đến vụ cướp. Giờ đây, 12 người đang phải đối mặt với phiên tòa.

AP đưa tin Aomar Ait Khedache, người được cho là dàn dựng vụ cướp đã xin lỗi Kim Kardashian trong một bức thư được viết từ phòng giam. Theo France24, món nữ trang bị đánh cướp duy nhất được tìm lại là một cây thánh giá nạm kim cương trị giá chỉ hơn 30.000 USD.

Previous post Phim truyền hình 'Chúa tể những chiếc nhẫn' mùa 2 lên lịch khởi quay năm 2022
Next post Nhóm truyền giáo 'chọc mắt chữa bệnh' thành ổ dịch Covid-19 tại Hàn Quốc
%d bloggers like this: